rem cua dep 0903.776.448 (Hotline)

Bảo hành miễn phí   Hỗ trợ, tư vấn miễn phí tại nhà

Cam kết sản phẩm nguồn gốc rõ ràng

Lựa Chọn Màn Cửa Màu Kem Của Huỳnh Bích Phương Mang Lại Cảm Giác Thích Mắt

Nhà của người đẹp được bố trí khéo léo để không khí tươi mới từ ban công tràn vào phòng khách.

Nhà của người đẹp được bố trí khéo léo để không khí tươi mới từ ban công tràn vào phòng khách.

Sau khi bước ra khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Huỳnh Bích Phương chính thức bước chân vào showbiz bằng việc góp mặt thường xuyên ở các sự kiện.

Nhà của gia đình "Người đẹp khả ái" nằm trong một khu phố nhỏ ở quận1 (TP.HCM). Khách đến thăm nhà cô thường rất thích hàng cây trước cửa, dù trồng trong bóng râm nhưng luôn tươi xanh, thỉnh thoảng trổ hoa rất đẹp mắt.

Khác với vẻ chật chội, bức bối dày đặc của Sài Gòn, căn nhà của Huỳnh Bích Phương được bố trí khéo léo để không khí tươi mới từ ban công tràn vào phòng khách tạo cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái. Nhà rộng nhưng chủ nhân cũng không quá tham lam bài trí đồ nội thất, chỉ chiếc bàn nhỏ đón khách, góc kia đặt cây đàn để khách tới chủ có thể trổ tài âm nhạc. Một góc phòng nhỏ đặt bàn thưởng trà, làm tiệc trà của những cô thiếu nữ tuổi đương xuân.

 

màn cửa nhà sao

 

Phòng khách ấm cúng và trang nhã khi sử dụng phần lớn là gam màu nóng. Màu kem của ghế sofa và rèm cửamang lại cảm giác thích mắt. Sàn gỗ cũng được ốp khá đẹp.

màn cửa tín tâm

 

Bếp gọn gàng, sạch sẽ và xinh xắn.

màn cửa giá rẻ

Kiến trúc sư đã bố trí không gian các phòng thật hợp lý. Dẫu bếp đặt cạnh phòng khách liên kết qua một lớp cửa, tạo ra hai khoảng không tách biệt nhưng người ở bếp và phòng khách vẫn giữ được câu chuyện liền mạch kết nối tất cả gian phòng.

 

rem cua sai gon

Ban công tươi đẹp, nơi Huỳnh Bích Phương thường ngồi thưởng trà

tag: man cua, man cua so, man cua dep, man cua cao cap, man cua phong ngu, man cua phong khach, man cua chong nang, man sao, man sao go, man sao nhua